Image default
Tin tức

Sau Axie, dự án Elemon chính là một trong những dự án có thể gọi vốn thành công nhất.

Nhiều quỹ đầu tư hàng đầu làm về Blockchain NFT đang rất quan tâm tới dự án Elemon. Và có nhiều công ty game truyền thống đang mặn mà muốn tham gia cùng Elemon.

Dự đã được giới thiệu ở bài viết này: https://ngan.link/blog/20-du-an-elemon-co-gi-ma-nguoi-ta-thich-the

Cụ thể game Elemon – là một dự án game NFT Việt Nam được xây dựng trên nền tảng NFT Blockchain đã có rất nhiều các cuộc đàm phán thương mại cùng với nhiều công ty khác cùng ngành ngách như DaoMaker, x21, AU21, KTS, 590, … và website: https://trithuctonghop.com

Elemon được phát triển bởi một studio tại Việt Nam đã từng cộng tác với rất nhiều hãng game nổi tiếng để tạo ra những thương hiệu game mang tính quốc tế, dựa trên thiết kế và có kinh nghiệm lớn trong ngành game truyền thống, Elemon chính là trò chơi kết tinh lại của việc nuôi và phát triển các giống loại giống như Elematrics và còn nhiều bí mật thú vị khác.

Khác với nhiều game NFT chất lượng thấp ngoài thị trường, đang cố gắng thu hút người chơi bằng Play to earn, thì Elemon đang cố gắng đưa mô hình Play and earn để cân bằng lại giữa chơi bời và sinh lời, đang cố gắng kéo những người Earn thành Player và cố gắng biến Player tập trung vào Earn.

Rất nhiều founder và CEO đều cho biết sẽ rất tự tin với sản phẩm của Elemon bởi hai yếu tố đó là gameplay và đồ hoạ đẹp mắt. Bởi vì CEO của Elemon là một người rất kỹ tính luôn luôn đòi hòi yêu cầu cao nhất đối với từng nhân vật, từng chuyển động và từng khung hình.

Ngoài ra, việc gameplay lại rất dễ tiếp cận, Elemon được dự đoán là một trong những game phổ cập lớn nhất trong tương lai, nhưng vẫn đảm bảo được sự thử thách khi thêm nhiều yếu tố RPG và chiến lược chiến thuật đảm bảo độ khó cho người chơi.

Bên cạnh việc được phát triển bởi độ ngũ kỹ sư phần lớn là người Việt với nhiều năm trong lĩnh vực phát triển game, đội ngũ Elemon còn được nhận sự hỗ trợ bởi nhiều công ty trong ngành game khác nhau cùng nhiều đội ngũ trong nước với sự phát triển không tưởng. Cùng một công ty Gear với hơn 400 Kols về mảng game và lắp ráp máy tính.

Chắc chắn khi gây quỹ thành công, IDO của Elemon sẽ là một cú nổ cực lớn trong thị trường game NFT trên 2 nền tảng Red Kite và GameFi, IDO sẽ bắt đầu sớm thôi. Kỳ vọng sẽ là một game tiếp nối và thành công bằng hoặc hơn Axie.

Theo thống kê, tổng giá trị giao dịch NFT trên các nền tảng Blockchain tăng mạnh, đạt 1,23 tỉ USD và 1, 24 tỉ USD vào quý 1 và quý 2/2021. Tổng giá trị vốn hoá của NTF Game đạt 7.63 tỉ USD năm 2021, tăng đột biến 2300% so với 2017 (Nguồn: DappRadar và messati.io).

Cảm ơn website  https://trithuctonghop.com  đã cho đăng bài.

Related posts

Trang trí sáo Dizi như thế nào mới đúng chuẩn phong thủy?

Lê Đoan Trang

Bỏ túi 3 gợi ý chống thấm tường nhà mới xây

Lê Đoan Trang

Thoái hóa cột sống thắt lưng ở người trẻ tuổi

Lê Đoan Trang

Leave a Comment