Image default
Sức khỏe Tin tức

Học Cao đẳng Dược với mong ước góp sức xây dựng quê hương

Dược là một nghề thanh cao và nhiều cơ hội phát triển, bởi thế tôi đã chọn lựa học Cao đẳng Dược để một ngày tôi có thể góp phần xây dựng quê hương còn nghèo khó

Học Cao đẳng Dược với mong ước góp sức xây dựng quê hương

Học Cao đẳng Dược với mong ước góp sức xây dựng quê hương

Tôi tên Nguỹên Thị Thanh Tâm sinh viên năm thứ nhất của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Chắc hẳn ai cũng có lí do Khi theo ngành mình chọn thì tôi cũng vậy. Khi tôi bắt đầu theo ngành Dược tôi chỉ có một lí do đó là thích. Sau khi lên tới ngôi trùơng này tôi mới ngộ ra đụơc nhìêu thứ về ngành tôi chọn.

Ngành Dược ngành học đầy thanh cao

Ngành Dược là một ngành liên quan đến thuốc để chữa bệnh cho con nguời. Bên cạnh đó ngành Dược còn là một ngành nghề thanh cao và thu nhập của các Dược sĩ Giỏi khá cao. Hịên nay dân số của Việt Nam đang tăng lên khá cao và nhu cầu trong lĩnh vực y tế cũng đang tăng dần. Theo thống kê của thế gíơi Việt Nam đang là một núơc tiêu thụ thuốc rất cao. Chắc hẳn ai cũng cho rằng theo học ngành Dược hay chính là theo học Cao đẳng Dược là một ngành rất là khô khan nhưng khi tìm hiểu kĩ về nó chúng ta mới bíêt ngành Dược không có khô khan như chúng ta tủơng. Ai cũng nói ngành Dược là ngành chỉ học xong là ra mở qùây thuốc, nhưng không phải vậy, Dược sĩ ra đụơc nghề có rất nhìêu cơ hội làm vịêc.

Sau khi hoàn thành chương trình học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tôi mong muốn đụợc về quê mình cống hiến. Chắc hẳn ai xa quê huơng mới hiểu cảm giác múôn về quê Hương của mình như thế nào. Quê tôi là một vùng đất không qúa giàu, nhưng nhu cầu trong y tế cũng cao, cần lắm những Dược sĩ tương lai như tôi về để gíup đỡ quê mình. không làm ở thành phố là vì thành phố qúa ồn ào, náo nhiệt. Ở thàng phố có rất nhìêu bệnh vịên, qùây thuốc tây.

Bên cạnh đó ở thành phố phải cạnh tranh rất nhìêu ngươì. Làm ở thành phố tuy luơng cao hơn, nhưng tìên chi tiêu ở thàng phố cũng vì vậy mà cao hơn. Nếu làm ở bệnh vịên thành phố thì cũng hơn, nhưng nếu ai Cũng đổ dồn về thành phố làm vịêc thì ai sẽ là nguời về quê làm và cống hiến cho quê huơng mình. Làm ở quê huơng mình theo tôi là tốt hơn, đựơc cống híên hết sức mình cho quê huơng, cho nơi mình sình ra sẽ tốt hơn.

Học Cao đẳng Dược với mong ước góp sức xây dựng quê hương

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược

Dự định mới về tương lai khi đạt được tấm bằng Cao đẳng Dược

Sau khi tốt nghịêp tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, ắt hẳn như bao sinh viên Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng, hay cả Y sĩ Y học cổ truyền tôi vẫn múôn liên thông lên đại học. Liên thông đại học gíúp tôi đựơc biết thêm nhìêu kiến thức hơn. Giúp bản thân có nhìêu kinh nghịêm hơn. Liên thông đại học là một trong những bước ngoặt lớn đối với những ai nuôi mơ ước sở hữu bằng cấp đại học vì với bằng cấp này, bản thân mỗi cá nhân sẽ có những định hướng nghề nghiệp tốt hơn cho tương lai hoặc cuộc sống.

Dù là bằng cấp có giá trị quốc tế hay văn bằng trong hệ thống giáo dục quốc dân của Việt Nam thì việc được sở hữu bằng cấp đại học vẫn là cần thiết trong xu hướng nghề nghiệp chung hiện nay. Bên cạnh kiến thức và kỹ năng, bằng cấp có vai trò quan trọng trong thị trường lao động cạnh tranh khốc liệt. Các bạn khó có cơ hội tiếp cận và thuyết phục nhà tuyển dụng nếu không sở hữu bằng cấp uy tín trong tay.

Sở hữu những lợi thế về bằng cấp, kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cũng như kinh nghiệm làm việc thực tế, chắc chắc sẽ mang lại những cơ hội việc làm mới với những chế độ đãi ngộ hấp dẫn hơn hoặc thăng tiến hơn trong công việc hiện tại là những yếu tốt tất nhiền đối với các bạn sinh viên.

Học Cao đẳng Dược với mong ước góp sức xây dựng quê hương

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược

Tóm lại, hiểu rõ những lợi ích có được khi liên thông đại học, các bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc quyết định có nên liên thông hay không. Vấn đề còn lại là lựa chọn trường và chương trình học phù hợp với nhu cầu, điều kiện bản thân.

 

>> Mời bạn tham khảo và theo dõi thêm bài viết

Tìm hiểu uống chè khô có tốt không?

Những thực phẩm giúp người gầy tăng lượng cơ bắp luôn chắc khỏe

Related posts

Nhu cầu đầu tư của giới thượng lưu tại Hà Nội là gì?

Lê Đoan Trang

Lý do bạn nên chọn thiết kế nhà 2 tầng mái nhật cho tổ ấm của mình

Lê Đoan Trang

4 loại lệch khớp cắn phổ biến nhất bạn cần biết

Lê Đoan Trang

Leave a Comment