Image default
Sức khỏe

Kinh nghiệm khi mua tủ lạnh âm sâu

Bảo quản máu và các chế phẩm máu được diễn ra theo một quy trình nghiêm ngặt nhằm mục đích bảo quản máu và các chế phẩm máu ở nhiệt độ phù hợp kể từ thời điểm khi được lấy ra khỏi từ người hiến máu cho đến khi được truyền cho người bệnh. Một trong những thiết bị thiết yếu không thể thiếu trong dây chuyền bảo quản máu đó là tủ lạnh âm sâu bảo quản máu.

tủ lạnh âm sâu trữ máu kw

Để mua được tủ lạnh âm sâu bảo quản máu hiệu quả, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng thì bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây cùng TSI Hà Nội nhé!

Những lưu ý trước khi mua tủ lạnh âm sâu trữ máu

Với thiết kế đa dạng về mẫu mã và thể tích tủ lạnh trữ máu mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, để có thể sử dụng một cách phù hợp và hiệu quả nhất, bạn cần tìm hiểu ngay một số lưu ý trước khi mua tủ lạnh trữ máu.

Dung tích tủ lạnh phù hợp với nhu cầu:

Dung tích tủ lạnh là yếu tố cần thiết quan trọng cần phải lưu ý trước khi lựa chọn để tối ưu nhất. Tủ cần phải phù hợp với không gian phòng thí nghiệm và có khả năng chứa lượng mẫu cần thiết.
Bạn cần lưu ý đến thông số kích thước tổng thể và sức chứa khi chọn tủ. Ngoài ra, tủ dùng công nghệ cách nhiệt với vách mỏng sẽ giúp gia tăng không gian chứa mẫu bên trọng.

Nhiệt độ cài đặt tủ để bảo quản máu:

Thiết bị tủ đông sâu có nhiều dải nhiệt độ khác nhau và được phân loại với từng mục đích sử dụng và lưu trữ. Vì vậy, đây cũng là yếu tố quan trọng cần xem xét hàng đầu. Cần lựa chọn tủ có khả năng đạt nhiệt độ và duy trì đảm bảo nhiệt độ đó, giúp đảm bảo mẫu hiệu quả nhất, mang lại độ tin cậy cao.

Hãng sản xuất, xuất xứ:

Cần phải xem xét kỹ lưỡng thương hiệu đã đủ chứng minh được khả năng hoạt động trong thực tế hay chưa. Cần chọn các dòng tủ chính hãng có độ tin cậy cao để mang lại sự an tâm trong suốt quá trình hoạt động.

tủ lạnh trữ máu

Giá cả, địa chỉ mua hàng, chế độ bảo hành:

Tìm hiểu kỹ lưỡng đơn vị phân phối uy tín, sản phẩm chính hãng có đầy đủ giấy tờ chứng mình và thời gian bảo hành để đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất có thể.

Tất cả các thiết bị tủ lạnh âm sâu hiện TSI Hà Nội cung cấp đều mang thương hiệu KW cao cấp hàng đầu thế giới với nhiều ưu điểm nổi bật:

– Có nhiều model chức năng đa dạng đáp ứng tối đa nhu cầu người dùng.
– Dải thể tích rộng mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu.
– Chất làm lạnh không chứa CFC, không chứa HCFC, không gây ảnh hưởng đến tầng ozon và không gây ô nhiễm môi trường, tiết kiệm năng lượng.
– Tủ lạnh trữ máu KW là dòng sản phẩm chất lượng cao cấp, đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắt khe châu Âu.

XEM THÊM: Các model tủ lạnh âm sâu KW chính hãng tại đây.

Địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng

TSI Hà Nội là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị vật tư y tế. Chúng tôi tự hào là đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, điển hình là dòng tủ lạnh âm sâu KW. Vì vậy, nếu quý vị đang có nhu cầu mua thiết bị y tế nói chung, tủ lạnh trữ máu nói riêng đảm bảo chất lượng, giá cả thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

Tỉm hiểu thêm:

https://trithuctonghop.com/nha-cap-4-mai-bang-3-phong-ngu/

https://trithuctonghop.com/trang-tri-cay-dao-ngay-tet/

Related posts

Một số biện pháp tránh thai an toàn cho phái nữ

Lê Đoan Trang

Hướng dẫn cách làm món thịt kho tàu ngon bất bại

Lê Đoan Trang

Tủ lạnh âm sâu – Nguyên lý hoạt động Và phân loại

Lê Đoan Trang

Leave a Comment