Image default
Tin tức

Tiêu chí lựa chọn nhà thầu thi công sơn nền nhà xưởng uy tín

Hiện nay, nhu cầu xây dựng các nhà xưởng công nghiệp, cũng như sử dụng các sản phẩm sơn bảo vệ cho chất lượng công trình đã và đang ngày càng tăng thêm. Cũng vì vậy, các hộ kinh doanh, nhà thầu thi công cho công trình kiểu này cũng mọc lên rất nhiều, khiến người tiêu dùng – các chủ đầu tư cho xưởng công nghiệp không biết lựa chọn ra đội ngũ thi công uy tín nhất như thế nào? Vậy, hãy cùng chúng tôi khám phá một số tiêu chí giúp bạn lựa chọn ra nhà thầu thi công sơn nền nhà xưởng uy tín nhất hiện nay nhé!

1.Kinh nghiệm

Tiêu chí đầu tiên giúp bạn dễ dàng đánh giá được khả năng và độ uy tín của một nhà thầu khi lựa chọn nhà thầu thi công sơn nền nhà xưởng giữa một rừng đội ngũ chính là kinh nghiệm của họ. Để biết về các công trình trước đây mà họ từng thi công, cũng như, đánh giá được năng lực thực sự của nhà thầu thi công sơn epoxy mà bạn lựa chọn, bạn cần căn cứ vào hồ sơ năng lực của họ, gặp mặt trao đổi trực tiếp để xem sự hiểu biết của họ về lĩnh vực thi công xây dựng này. Đồng thời, tìm hiểu thêm về các phản hồi của các khách hàng, công trình trước đó mà họ từng thi công xem có tốt không. Một công trình được thi công một cách hiệu quả thì nhà thầu thi công sẽ được giới thiệu, mở rộng thị trường khách hàng rất nhiều. Do đó, bạn hãy cân nhắc thật kỹ, sau đó, tìm hiểu chi tiết và lựa chọn các nhà thầu thi công có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, tính chuyên nghiệp cao và đặc biệt là có uy tín bền vững trên thị trường.

nhà thầu thi công sơn nền nhà xưởng hình 1

2.2.Layout thi công

Việc xác định và thi công các layout kỹ thuật chính là yếu tố giúp bạn đánh giá được trình độ kỹ thuật của một đội ngũ xây dựng khi bạn cần tìm kiếm, lựa chọn nhà thầu thi công sơn nền nhà xưởng – công trình công nghiệp của mình. Các phương án thi công sơn nền nhà xưởng được đề ra với mỗi loại bề mặt của từng công trình nhà xưởng khác nhau sẽ thể hiện được rằng liệu nhà thầu thi công đó có thật sự có năng lực hay không, vì việc này ảnh hưởng đến rất nhiều yếu tố khác nhau, đồng thời, sẽ tác động trực tiếp đến kết quả chất lượng sau khi hoàn thiện toàn bộ quy trình này. Do đó, trước khi tiến hành lựa chọn nhà thầu, bạn hãy cùng họ khảo sát trước về bề mặt bê tông cần thi công sơn của công trình, xác định rõ các ưu – khuyết điểm trên bề mặt sàn, đồng thời, tiến hành đo đạc, kiểm tra các chỉ số chất lượng kết cấu bê tông của sàn xem có đạt đủ điều kiện thi công không. Ngoài ra, điều này còn để nhà thầu đưa ra các phương án, từng layout thi công xem có thật sự phù hợp với công trình, đem đến hiệu quả cho công trình thi công của bạn hay không?

nhà thầu thi công sơn nền nhà xưởng hình 2

3.Chất lượng sơn

Chất lượng sơn mà các nhà thầu sử dụng là yếu tố cực quan trọng, cũng là tiêu chí cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn về các tiêu chí giúp bạn lựa chọn nhà thầu thi công sơn nền nhà xưởng một cách hiệu quả và uy tín nhất. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại sơn cho nền nhà xưởng, đặc biệt là các dòng sơn epoxy. Các dòng sản phẩm sơn thường được chia làm nhiều phân khúc giá khác nhau, đi kèm với đó là sự phân khúc về mặt chất lượng. Mặt khác, vì nhu cầu ngày càng tăng, các sản phẩm xuất hiện trên thị trường càng ngày càng nhiều hơn,trong đó, có không ít các sản phẩm giá rẻ, chất lượng thấp được bày bán, nếu được các nhà thầu sử dụng vào thi công sẽ tạo ra sự suy giảm chất lượng về mặt công trình của bạn. 

Một trong số những gợi ý về các nhà thầu mà bạn nên lựa chọn tin tưởng chính là các đội ngũ thi công sử dụng sơn JYMEC. Các sản phẩm sơn nền nhà xưởng của JYMEC hiện nay đều rất tuyệt vời, là lựa chọn hoàn hảo cho các công trình công nghiệp bởi có nhiều tính năng bảo vệ vượt trội, đa dạng, và hơn thế nữa là độ uy tín đã lên đến hàng chục năm trong nghề.

nhà thầu thi công sơn nền nhà xưởng hình 3

Trên đây là 3 tiêu chí mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn qua bài viết này để giúp bạn lựa chọn nhà thầu thi công sơn nền nhà xưởng của mình một cách tốt nhất. Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp được cho bạn những thông tin bổ ích về lĩnh vực này!

>> Bài viết nổi bật:

Related posts

Tìm hiểu uống chè khô có tốt không?

Lê Đoan Trang

Màu sơn nào thích hợp với nội thất màu xám

Lê Đoan Trang

Những lợi ích khi sử dụng điện từ nguồn năng lượng xanh

Lê Đoan Trang

Leave a Comment